Cách làm răng đều, đẹp tự nhiên như mong muốn, độ bền dài lâu

29-08-2021|Categories: Tin Tức Trồng Răng|0 Comments

Cách làm răng đều nào cho kết quả đẹp tự nhiên, có hiệu quả lâu dài là điều mà bao nhiêu người đều thắc mắc. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết được đâu là cách phù hợp và cần thiết với bản thân mình.

1. Có những cách làm răng đều nào hiệu quả?

Có rất nhiều cách làm răng đều mà bạn có thể áp dụng, tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, những cách này phải thực hiện tại một cơ sở nha khoa với sự hỗ trợ của bác sỹ, cho dù bằng cách nào thì bạn cũng không thể tự thực hiện tại nhà được. Một số phương pháp làm đều răng hiệu quả dưới đây bạn có thể áp dụng đối với hàm răng của mình như sau:

Bọc răng sứ là cách làm răng đều hiệu quả

Trám răng: Áp dụng khi hàm răng của bạn bị gãy vỡ, sứt mẻ, răng thưa, răng có kích thước không đều nhưng ở mức độ nhỏ. Trám răng là cách làm răng đều đơn giản bằng việc sử dụng vật liệu trám răng bù đắp vào phần mô răng khuyết thiếu, giúp răng đều đẹp hơn trên cung hàm.

Làm đẹp răng và đều răng bằng bọc răng sứ thẩm mỹ: Cách này áp dụng với các trường hợp gần như tương tự với trám răng, tuy nhiên, bọc răng sứ có thể giải quyết được các trường hợp răng có mức độ sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, không đều lớn hơn so với trám răng.

Hiệu quả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai mà bọc răng sứ mang lại rất cao, răng có độ sáng bóng, đẹp tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mặt dán sứ với các trường hợp răng bị xỉn màu, răng thưa cũng rất hiệu quả, cách này không hề làm răng bị tổn thương hay xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mài răng: Cách làm răng đều đẹp này chỉ thực hiện trong các trường hợp răng khấp khểnh, chen chúc mức độ nhỏ vì nếu mức độ sai lệch quá lớn, phần răng bị mài sẽ bị xâm lấn quá nhiều, ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Niềng răng cũng là cách làm răng đều hiệu quả: Niềng răng là sử dụng các khí cụ chỉnh nha để nắn chỉnh răng, giúp răng đều đặn trên cung hàm, khớp cắn cân đối, hài hòa.

2. Cách làm răng đều nào hiệu quả nhất, có độ bền dài lâu?

Trong tất cả các cách làm răng đều trên đây, niềng răng là cách hiệu quả nhất cũng như có độ bền dài lâu nhất.

Chỉ cần một lần niềng răng duy nhất là hàm răng của bạn sẽ đều đặn, không còn lệch lạc, khấp khểnh hay có bất kì sai lệch nào. Quan trọng nhất, đây là cách hiệu quả giúp khớp cắn chuẩn hơn, các cách còn lại không thể làm được điều này.

Niềng răng là cách làm răng đều đẹp hiệu quả nhất

Tính thẩm mỹ sau khi niềng răng rất cao, răng đều, đẹp đến mức khiến nhiều người ngạc nhiên vì kết quả đạt được. Mặc dù không thể sáng bóng như bọc răng sứ nhưng màu sắc của răng chính là màu răng thật của bạn.

Không xâm lấn đến răng, bảo tồn răng thật 100%: Niềng răng chỉ là cách nắn chỉnh răng bằng khí cụ chỉnh nha, không cần mài răng hay thực hiện nhiều thao tác khác làm ảnh hưởng đến răng như mài răng hay bọc răng sứ.

Ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng: Do răng được sắp xếp đều đặn nên việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng rất dễ dàng, không lo thức ăn bị giắt.

Độ bền duy trì dài lâu: Do khả năng nắn chỉnh răng toàn diện bao gồm cả răng, chân răng, xương hàm và các mô xung quanh nên kết quả đạt được rất ổn định, đống nhất, do đó mà độ bền có thể duy trì lâu năm, cho đến khi răng không còn tổn tại.

Các phương pháp niềng răng đều cho hiệu quả cao: Trong niềng răng, có nhiều phương pháp như niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay niềng Invisalign, khay Clear Aligner…tất cả đều nắn chỉnh răng rất tốt, hiệu quả cao.

3. Cách làm răng đều bằng niềng răng nên thực hiện ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Cách làm răng đều bằng niềng răng phải chú trọng đến nơi thực hiện thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất, nếu bạn đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì điều đó còn chắc chắn hơn nữa.

Tại bệnh viện, bác sỹ chỉnh nha niềng răng đã được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài nên trình độ, kinh nghiệm cùng các kỹ thuật đều rất vững chắc. Trao niềm tin cho các bác sỹ tại đây chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Những hình ảnh thực tế dưới đây là cách hiệu quả nhất giúp bạn hình dung ra niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đẹp cỡ nào, hiệu quả ra sao:

Hình ảnh bệnh nhân làm răng đều đẹp bằng niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng miệng từng người

Niềng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đầy đủ các loại mắc cài, khay niềng chính hãng, cao cấp, bảo quản nghiêm ngặt trong điều kiện vô trùng đảm bảo. Bên cạnh đó, các máy móc như máy chụp X – quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph giúp bác sỹ chẩn đoán và tính toán lực di chuyển chính xác hơn, kết quả niềng răng cũng vì thế mà đảm bảo hơn.

Ngoài ra, nếu không muốn niềng răng mà muốn sử dụng các cách làm đều răng khác, bạn cũng có thể ghé thăm bệnh viện, mọi dịch vụ nha khoa chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn với chất lượng tốt nhất.

Nếu răng bạn đang gặp các vấn đề như khấp khểnh không đều, lệch lạc, thưa, hô, móm, vẩu…và bạn muốn biết cách làm răng đều hiệu quả nhất, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé, tổng đài 1900 6899 sẵn sàng để phục vụ bạn.

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Cach lam rang deu, dep tu nhien nhu mong muon, do ben dai lau

Để lại bình luận của bạn