Cách làm răng khểnh giả THẦN TỐC, không biến chứng không ê buốt

07-11-2021|Categories: Tin Tức Trồng Răng|0 Comments

Cách làm răng khểnh giả thần tốc sẽ giúp bạn có được nụ cười duyên, thu hút mọi ánh nhìn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ với những biện pháp đơn trong nha khoa để trồng răng khểnh mà khuôn mặt của bạn sẽ có sự thay đổi đáng mong đợi.

1. Cách làm răng khểnh giả thần tốc bằng Composite

Cách làm răng khểnh giả bằng composite là gì: Đây là phương pháp sử dụng vật liệu Composite trám lên vị trí của răng số 3 (răng nanh) để tạo hình một chiếc răng khểnh sao cho tỉ lệ cân đối, hài hòa với toàn hàm răng.

 Ưu điểm 

Cách làm răng khểnh giả bằng Composite

+ Tính thẩm mỹ cao: Cách làm răng khểnh giả bằng composite sẽ tạo ra được một chiếc răng khểnh giả giống y hệt chiếc răng thật bởi màu sắc của composite gần như tương đồng với màu răng thật.

+ Lành tính: Ngoài tính thẩm mỹ cao, composite được ưa chuộng bởi nó lành tính với răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân, hoàn toàn không gây kích ứng lên răng, nướu hay các mô mềm khác.

+ Nhanh chóng: Có thể nói đây là biện pháp thần tốc để bạn có được một chiếc răng khểnh giả thẩm mỹ và duyên dáng nhất. Bạn hoàn toàn không cần mài răng hay tác động lên cấu trúc của răng nên cảm giác ê buốt cũng không xuất hiện.

+ Giá rẻ: Chi phí để làm răng khểnh bằng composite không cao và rất nhiều người có thể áp dụng phương pháp này.

+ Có thể tháo gỡ khi không muốn dùng: Sau khi tạo răng khểnh, nếu bạn không muốn sử dụng chiếc răng đó nữa thì hoàn toàn có thể tháo rời ra và hàm răng của bạn sẽ trở về hình dạng ban đầu mà không hề gây tổn hại gì. Tuy nhiên, thao tác này cần có sự can thiệp của bác sĩ nên bạn cần đến các cơ sở nha khoa để gỡ răng.

  Nhược điểmCách làm răng khểnh giả bằng composite mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có những hạn chế nhất định như độ bền không cao, chỉ tầm 3-5 năm là răng sẽ bị xỉn màu, nếu không bảo vệ cẩn thận thì có thể bị bong tróc.

2. Cách làm răng khểnh giả thần tốc bằng bọc răng sứ

Cách tạo răng khểnh bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ là gì: Đây là phương pháp có sử dụng đến hai chiếc chụp răng sứ để tạo nên răng khểnh giả.

Bác sĩ sẽ mài chiếc răng nanh thật để làm thành cùi răng sau đó dùng chụp răng sứ thứ nhất chụp vào, chiếc chụp răng sứ thứ hai dùng để gắn lên chiếc chụp răng sứ thứ nhất và tạo hình sao cho giống một chiếc răng khểnh nhất, có tỉ lệ cân đối với răng thật.

Ưu điểm:

+ Nhanh chóng: bạn chỉ cần 2 lần đến bệnh viện là có thể gắn răng khểnh giả thành công, một lần là thăm khám, lấy dấu răng và lần sau là đến để chụp răng. Tuy nhiên, hiện nay một số nha khoa có thể sử dụng cách làm răng khểnh giả chụp răng sứ luôn trong một đợt bạn đến làm răng khểnh nếu họ có phòng lobo hoạt động nhanh, hiệu quả.

+ Tính thẩm mỹ cao: răng khểnh bằng sứ có màu sắc tương đồng với răng thật, không hề bị lộ khi bạn tiếp xúc với người xung quanh

+ Chi phí thấp: Mức giá cho phương pháp này tương đối thấp, những người có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có thể thanh toán được.

Hạn chế: nếu bọc răng sứ để trồng răng khểnh giả, bạn sẽ phải mài cùi răng nên ít nhiều gây cảm giác ê buốt đồng thời răng sứ nếu muốn gỡ ra sẽ khó hơn một chút so với trám răng khểnh bằng composite. Ngoài ra, nếu tháo chụp răng sứ ra, bạn sẽ phải chụp một răng sứ khác hoặc trám răng để khôi phục lại hình thể chiếc răng ban đầu đã mài cùi.

Các cách làm răng khểnh giả trên đây mặc dù cho hiệu quả cao nhưng vẫn còn có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, những hạn chế này vẫn có thể khắc phục nếu bạn tìm được một địa chỉ nha hoa uy tín, và Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là một gợi ý sáng suốt cho bạn.

Bác sĩ Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đang tạo răng khểnh cho bệnh nhân

Tại bệnh viện Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, với trình độ cao và tay nghề vững của bác sĩ, trồng răng thẩm mỹ bằng composite sẽ đẹp hơn, giữ được độ bền lâu hơn, màu sắc của răng cũng lâu bị xỉn màu.

Đối với cách làm răng khểnh giả bằng cách bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng một cách nhẹ nhàng và cẩn trọng nhất để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng, hạn chế cảm giác ê buốt nhất có thể nên bạn có thể yên tâm.

Với hai cách làm răng khểnh giả trên đây, bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình cách phù hợp nhất, nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến trồng răng khểnh giả hoặc các vấn đề nha khoa khác, bạn có thể gọi điện 24/7 tới số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp cụ thể nhất nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là phổ biến nhất hiện nay
  • Có trồng răng khểnh được không? Những biện pháp trồng răng khểnh
Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Cach lam rang khenh gia THAN TOC, khong bien chung khong e buot

Để lại bình luận của bạn