Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

08-08-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp tôi hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Hiện tại tôi muốn trồng răng cho một chiếc răng đã mất nhưng chưa đủ chi phí để cấy ghép Implant, tôi quyết định dùng hàm tháo lắp trước nhưng vẫn chưa biết mức giá của phương pháp trồng răng này như thế nào thưa bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Linh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố chính là: loại răng, loại khung hàm và loại nền mà bạn lựa chọn cho hàm tháo lắp của mình. Bạn có thể tham khảo mức giá hàm răng giả tháo lắp dưới đây để biết được số tiền phải chi trả nhé.

BẢNG GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng Việt Nam Răng 150.000
Răng Justy, Vita Răng 200.000
Răng Composite Răng 250.000
Răng sứ tháo lắp Răng 400.000
Lưới lót chống gãy Hàm 1.000.000
Khung titan Hàm 2.500.000
Khung Ni-Cr Hàm 2.000.000
Khung Cr-Co Hàm 3.000.000
Nền bán hàm Hàm 1.500.000
Nền toàn hàm Hàm 4.000.000
Đệm hàm Hàm 2.000.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft Hàm 2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm) Bán hàm 1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắp Móc 500.000
Nền nhựa dẻo Nhật Hàm 15.000.000
Vá hàm gãy vỡ Hàm 200.000
Điều chỉnh bán hàm (mài chỉnh) Bán hàm 100.000
Điều chỉnh toàn hàm trên dưới (mài chỉnh) Liệu trình 200.000

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Bạn Ngọc Linh thân mến, như đã nói ở trên và qua bảng giá bạn cũng có thể nhận thấy rằng, mức giá cho hàm răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 Răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn, bao gồm răng Việt Nam, răng Justy, Vita; răng composite và răng sứ tháo lắp. Mức giá cao nhất là răng sứ vì răng này có tính thẩm mỹ cao, màu giống như răng thật, có khả năng chịu lực bền bỉ, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

 Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu của khung hàm: Khung đắt nhất là khung Cr – Co (3 triệu đồng) vì có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và không kích ứng đến nướu.

 Răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại nền (lợi giả). Chất liệu nền khác nhau thì mức giá cũng khác trong đó nền của Nhật là cao nhất 15 triệu đồng.

 Bên cạnh đó, giá của hàm răng giả tháo lắp còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, bệnh nhân mất càng nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì mức giá sẽ cao hơn.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong một số trường hợp cụ thể thì mức giá  sẽ có sự chênh lệch tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân.

Đối với hàm răng giả tháo lắp, bạn có thể đến thăm khám và trồng răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn – bệnh viện nha khoa hàng đầu trong nước để đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất.

Hình ảnh trước – sau của bệnh nhân làm hàm răng giả tháo lắp tại Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn

* Lưu ý: Hiệu quả làm hàm răng giả tháo lắp còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Các bác sĩ có trình độ cao và chuyên sâu sẽ giúp bạn có một hàm răng giả thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai nhất. Quy trình làm răng khép kín và đảm bảo vô trùng tuyệt đối, sau khi lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ chuyển số liệu về Labo để sản xuất răng giả một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Các trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị của bác sĩ được chú trọng đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất, là những máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo tổng đài 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Hàm rang giả tháo láp giá bao nhieu tien phu thuoc vao cac yeu to nao?

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN