Làm mão răng sứ nhanh chóng, đẹp tự nhiên gấp nhiều lần răng thật

19-08-2021|Categories: Tin Tức Trồng Răng|0 Comments

Làm mão răng sứ hiện nay là phương pháp phổ biến trong nha khoa với mục đích chính là khắc phục các khuyết điểm của răng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao. Vậy cách làm đẹp răng này có ưu nhược điểm gì?

1. Làm mão răng sứ là gì?

Làm mão răng sứ là gì?

Làm mão răng sứ được coi như một lớp “mặt nạ” bên ngoài cho răng, chúng được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất với răng toàn sứ hoặc có phần sườn là hợp kim titan còn phần vỏ là bằng sứ nha khoa.

Mão răng sứ có phần bên trong là rỗng mục đích là để chụp lên trên cùi răng (răng thật đã được mài) hoặc gắn bên trên trụ Abutment khi phục hình bằng Implant. Mão răng này sau khi chụp vào sẽ đều khít và ôm sát vào cùi răng, không bị hở, giúp bảo vệ vững chắc phần răng thật bên trong.

2. Làm mão răng sứ áp dụng cho trường hợp nào?

Làm mão răng sứ được bác sỹ chỉ định trong một số trường hợp nhằm phục hồi lại hình thể của răng do răng có kiếm khuyết, cụ thể là các trường hợp sau:

− Bọc mão răng để khôi phục lại hình thể cho những chiếc răng bị vỡ, mẻ, sứt, gãy mà phần thân răng còn sót lại vẫn đủ để mài làm cùi răng.

−Lam mão răng áp dụng để khắc phục các khe hở răng thưa.

Làm mão răng để khắc phục răng thưa

− Phục hồi hình dáng cho răng sau khi điều trị bệnh lý như sâu răng hay điều trị tủy, hoặc bọc lại chiếc răng đã hàn trám nhưng vết trám bị bong, không thể trám lại.

Làm mão răng sứ dùng như cầu răng để phục hình lại răng đã mất.

− Bọc lại những răng có màu sắc xấu, nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng được

−Mão răng sứ dùng để gắn lên trên trụ Abutment khi phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

3. Làm mão răng sứ có ưu, nhược điểm gì?

Làm mão răng sứ có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Phục hình bằng mão răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, răng được chế tạo đẹp, sáng bóng, tự nhiên, kích thước chuẩn xác đến từng milimet

– Răng sứ được chế tạo không bị mờ đục, không làm đen viền nướu, ôm sát vào cùi răng thật nên rất chắc chắn.

– Nếu bạn chọn răng toàn sứ như: Venus, e. Max hay Cercon thì răng sẽ còn đẹp hơn nữa bởi những loại răng này được đánh giá là đem lại thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại răng.

Răng sứ Cercon là chuẩn mực vẻ đẹp răng sứ, cho hiệu quả thẩm mỹ cao

– Việc ăn nhai được đảm bảo do chất lượng răng sứ tốt, khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao, độ bền có thể lên đến 20 năm nếu làm răng đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần tốn khoảng 2 lần hẹn với bác sỹ, chỉ khi nào có thêm việc phát sinh thì mới phải đến lần nữa.

» Hạn chế khi làm mão răng là phải mài cùi răng để chụp răng sứ lên trên. Thao tác mài răng sẽ làm xâm lấn đến ngà răng, cấu trúc của răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi ê buốt, răng sẽ yếu dần đi theo thời gian sử dụng, từ đó mà khả năng ăn nhai cũng sẽ giảm theo.

4. Làm mão răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Những hạn chế khi làm mão răng sứ trên đây là những đặc điểm đặc trưng, tuy nhiên, vẫn có thể khắc phục được những khuyết điểm nà nếu như bạn được thực hiện bởi một bác sỹ tốt và kỹ thuật nha khoa hiện đại. Như vậy, điều trước tiên mà bạn nên làm là tìm địa chỉ làm răng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã làm mão răng đạt kết quả cao cho nhiều bệnh nhân, bác sỹ của bệnh viện chúng tôi là những người đã qua đào tạo bài bản cộng thêm kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, do đó hiệu quả làm răng sứ sẽ không làm bạn thất vọng.

Với sự hỗ trợ của máy mài tự động cùng thao tác khéo léo của bác sỹ mà răng được mài sẽ không bị ảnh hưởng đến cấu trúc răng, đảm bảo răng chắc khỏe và độ bền dài lâu.

Kết quả làm mão răng sứ thành công tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng miệng từng người

Đặc biệt, thời gian làm mão răng sứ tại bệnh viện của chúng tôi rất nhanh chóng, chỉ mất 1 lần đầu tiên bạn đến khám, mài răng, lấy dấu hàm và một lần thứ 2 là đến gắn răng sứ. Bạn có thể đến gặp bác sỹ hai ngày sát nhau vẫn có thể hoàn thành. Làm được điều này là do bệnh viện có hệ thống labo riêng với phần mềm chế tạo răng sứ chuyên dụng, dùng các số liệu từ khi lấy dấu hàm để thiết kế, mô phòng mão răng sứ, điều này làm cho răng chính xác hơn trong từng chi tiết nhỏ, bệnh nhân cũng không cần gặp bác sỹ sau khi bọc răng vì ít khi răng bị hỏng hoặc có vấn đề.

Làm mão răng sứ thực sự là cách hiệu quả và nhanh chóng để khắc phục khuyết điểm hoặc phục hình răng nế bạn bận rộn, ít có thời gian. Bệnh viện sẽ tư vấn, hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn qua hệ thống hotline 1900 6899.

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Lam mao rang su nhanh chong, dep tu nhien gap nhieu lan rang that

Để lại bình luận của bạn