Làm răng giả có đau không có duy trì bền đẹp được suốt đời không?

19-11-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|Tags: |0 Comments

Làm răng giả có đau không? – Thưa bác sỹ! Nếu đau thì có kiểm soát được không? Tôi đang có nhu cầu làm răng giả cho một chiếc răng cửa đã mất nhưng đứa em tôi hôm trước đã đi làm răng về kêu là rất đau nên tôi rất sợ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Thành – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thành đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả có đau không và có kiểm soát được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng giả có đau không, đau nhiều hay ít, cơn đau có thể kiểm soát được không phụ thuộc vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn là răng giả implant, bọc răng sứ hay làm cầu răng sứ. Mỗi phương pháp tác động lên răng và hàm khác nhau nên mức độ đau cũng khác.

Làm răng giả có đau không? – Cấy ghép Implant:

Làm răng giả có đau không với cấy ghép Implant

Kỹ thuật này tương đối phức tạp và tác động đến xương hàm nên sẽ đau nhiều hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại,cơn đau có thể kiểm soát do thuốc tê được sử dụng trong quá trình cấy ghép, bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở cùng miệng chứ không hề đau đớn. Làm răng giả có đau không khi áp dụng phương pháp cấy ghép Implant?

Sau khi thuốc tê hết tác dụng cũng là lúc cấy ghép trụ đã xong, cơn đau có thể xuất hiện nhưng bác sĩ có thể kê thuốc giảm đau cho bạn

Trụ Implant được cắm trực tiếp vào hàm để thay thế cho răng đã mất, ngăn ngừa khả năng tiêu xương có thể xảy ra. Đây là phương pháp được các bác sĩ khuyến khích nhất vì nó vừa có thể phục hình răng đã mất vừa có khả năng ngăn ngừa tiêu xương xảy ra.

Làm răng giả có đau không – Làm cầu răng sứ và bọc răng sứ:

Làm răng có đau không khi thực hiện theo phương pháp cầu răng sứ và bọc răng sứ thẩm mỹ? Câu trả lời là có nhưng không đáng kể.

2 Phương pháp này đều phải mài cùi răng để tiến hành chụp răng sứ lên trên. Với làm cầu răng, có ít nhất 2 chiếc răng bên cạnh răng đã mất phải mài cùi. Với chụp răng sứ, mỗi một chiếc răng nào bọc cũng phải mài cùi răng thì mới có thể tiến hành được. Làm răng giả có đau không khi áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ và bọc răng sứ?

Trong quá trình mài cùi răng, bệnh nhân không bị đau đớn vì bác sĩ sẽ chỉ định gây tê cục bộ, bạn chỉ cảm thấy hơi ê buốt một chút. Sau khi mài, chụp răng sứ và cầu răng hoàn tất bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh và các loại thuốc để giảm ê buốt cho bạn.

 Ngoài các yếu tố trên thì làm răng giả có đau không và có kiểm soát được không còn phụ thuộc vào trình độ và thao tác của bác sĩ. Khi cắm Implant và mài cùi răng, nếu thực hiện đúng cách thì không xâm lấn nhiều đến răng, xương hàm nên bệnh nhân cũng bớt đau hơn sau khi hoàn thành quy trình làm răng giả.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi thực hiện làm răng giả đảm bảo phục hình hiệu quả răng đã mất, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là KHÔNG ĐAU nhờ các biện pháp kiểm soát cơn đau.

Bác sĩ Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn tư vấn cho bệnh nhân làm răng giả có đau không

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm chữa trị và chia sẻ tư vấn làm răng giả có đau không nên bạn có thể yên tâm. Các quy trình, thao tác đều được bác sĩ thực hiện đảm bảo nhất, không gây ra biến chứng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng loại thuốc gây tê tốt, có thể kiểm soát các cơn đau hiệu quả, trước khi tiêm, bệnh nhân được thử nghiệm trước để tránh sốc thuốc. Chúng tôi có công nghệ làm răng giả thẩm mỹ Implant mới nhất, không xâm lấn cắt rạch nhiều và đặc biệt là cắm Implant trong vòng 1 ngày với những bệnh nhân phù hợp, có đủ điều kiện về sức khỏe răng miệng.

Các bạn muốn làm răng giả hoàn toàn có thể yên tâm vì trồng răng giả có đau không phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn thực hiện, với kỹ thuật hiện đại thì các cơn đau hoàn toàn có thể kiểm soát. Nếu có bất cứ thắc mắc gì có liên quan đến làm răng có đau không, liên hệ với chúng tôi để được giả đáp theo Hotline 1900 6899 nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là hợp lý?
  • Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?
Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Lam rang gia co dau khong co duy tri ben dep duoc suot doi khong?

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN