Làm răng giả loại nào tốt, đẹp – bền – chắc nhất hiện nay?

15-07-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm răng giả loại nào tốt, đẹp – bền – chắc nhất hiện nay? Tôi bị mất răng hàm và định trồng lại, tôi muốn loại nào vừa đẹp vừa bền, tốt nhất là không cần làm lại răng một lần nào nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thúy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả loại nào tốt, đẹp – bền – chắc nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm răng giả loại nào tốt?

Hiện tại có các loại răng giả được sử dụng phổ biến nhất là bọc răng sứ, cầu răng sứ, răng implant và hàm răng giả tháo lắp. Mỗi cái có những ưu điểm và hạn chế riêng, áp dụng cho các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét theo tiêu chí của bạn trên đây là tốt – đẹp – bền – chắc nhất thì răng implant là loại tốt nhất trong tất cả các loại.

Làm răng giả loại nào tốt chính là làm răng implant

Trường hợp của bạn Phương Thúy là bị mất một chiếc răng hàm, bạn muốn làm loại răng giả nào bền, đẹp nhất mà không cần trồng lại răng một lần nào nữa thì bạn thích hợp nhất với răng giả Implant. Những ưu điểm của loại răng giả này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do mà chúng tôi khuyên bạn lựa chọn:

Tốt nhất: Răng implant có khả năng thay thế răng đã mất một cách toàn diện về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đặc biệt, răng implant có thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra do trụ implant được cắm trực tiếp vào trong xương hàm, tích hợp xương một cách nhanh chóng.

Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật thì độ bền duy trì được rất lâu, nhiều trường hợp giữ được răng đến trọng đời. Khi cấy ghép implant sẽ không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà chỉ cần đặt trụ vào xương hàm

Răng implant có độ cứng chắc, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý.

Bạn Thúy bị mất răng hàm là chiếc răng có chức năng ăn nhai chính nên làm răng giả loại nào tốt chính là làm răng implant. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn và trồng răng sớm nhé.

2. Nên làm răng giả loại nào tốt ở đâu?

Sau khi đã quyết định được nên làm răng giả loại nào tốt, bạn cần lựa chọn địa điểm để trồng răng, sự lựa chọn này cần kỹ càng bởi kỹ thuật  trồng răng implant rất khó và phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ nhân lực và vật lực để làm răng implant thành công.

Hiệu quả làm răng giả implant tai Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Đọi ngũ bác sỹ cấy ghép implant được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu rõ về cấu trúc, đặc điểm của xương hàm cũng như phương pháp trồng răng. Trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của họ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả nhận được.

Trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hoặc bị xoang, bác sỹ sẽ tiến hành ghép xương, nâng xoang trước sau đó mới tiến hành đặt trụ implant. Các phòng khám thông thường không được phép và không có bác sỹ chuyên khoa để thực hiện mà chỉ có bệnh viện mới được phép.

Nếu có thắc mắc về làm răng giả loại nào tốt, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Lam rang gia loai nao tot, dep – ben – chac nhat hien nay?

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN