Làm răng giả loại nào tốt nhất, bền đẹp và giá cả phù hợp nhất hiện nay

11-08-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp tôi nên trồng răng giả loại nào là tốt ạ? Tôi năm nay 35 tuổi, bị mất hoàn toàn một chiếc răng hàm sau một lần bị tai nạn. Hiện giờ tôi đang có nhu cầu trồng lại răng để việc ăn uống được dễ dàng hơn nhưng lại không biết nên làm răng giả loại nào tốt nhất và  bền nhất thưa bác sĩ! (Lê Văn Cường – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả loại nào tốt nhất và bền nhất? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nhiều cách để làm răng giả nhưng để đáp ứng được 2 tiêu chuẩn của bạn là làm răng giả loại nào tốt nhất và bền nhất thì không phải loại răng nào cũng làm được.

Nên trồng răng giả loại nào và bền nhất cần dựa trên tình trạng răng của người bệnh. Trường hợp mất răng hoàn toàn thì nên áp dụng trồng răng giả Implant và làm cầu răng sứ, nếu răng chỉ bị mất 1 phần của thân răng,răng xấu mà chân răng vẫn còn bền chắc thì nên áp dụng cách bọc răng sứ. Nếu mất nhiều răng trên một hàm thì có thể áo dụng làm răng giả bằng hàm tháo lắp.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Trường hợp của bạn Cường là mất hẳn chiếc răng hàm nên cách phù hợp và tối ưu nhất là trồng răng giả Implant vì khi làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant, bạn có được những lợi ích sau:

Làm răng giả loại nào tốt nhất và bền nhất? Đó là trồng răng Implant

 Tốt nhất: Đây chính là tiêu chí đáp ứng được yêu cầu của bạn về làm răng giả loại nào tốt nhất. Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng hiện đại bậc nhất trong nha khoa hiện nay, hội tụ đầy đủ những yếu tố mà các phương pháp khác không có được như: trụ implant thay thế cho chân răng đã mất, phục hình răng hoàn hảo, đảm bảo chức năng ăn nhai được bình thường.

Đặc biệt, đây là phương pháp duy nhất có thể ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra khi răng bị mất, từ đó mà các răng xung quanh không bị xô lệch. Yếu tố thẩm mỹ khi sử dụng răng này cũng được đảm bảo bởi răng nhìn vẻ ngoài giống như răng thật.

 Bền nhất: Nên trồng răng giả loại nào và bền nhất. Đó chính là cấy ghép implant bởi Implant nếu được cấy  răng bởi bác sĩ giỏi,đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt thì có thể có thời hạn đến trọn đời. Chất liệu răng implant thậm chí còn bền hơn so với răng thật nhưng lại kém răng thật ở chỗ không được nuôi dưỡng.

 Không xâm lấn tới răng khác: Cấy ghép implant cắm trực tiếp trụ Implant vào xương hàm nên không cần mài cùi răng như các phương pháp khác. Trong trường hợp làm cầu răng thì phải mài ít nhất 2 chiếc răng bên cạnh răng bị mất.

Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn nên điều trị tại cơ sở nha khoa có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại thì mới có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nên trồng răng giả loại nào tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có thời gian tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới và giàu kinh nghiệm nên có thể thực hiện trồng răng giả Implant cho bạn bền nhất, tốt nhất, thẩm mỹ nhất và không có biến chứng xảy ra. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại tại đây cũng là yếu tố rất quan trọng luôn được đầu tư, nâng cấp để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến làm răng giả loại nào tốt nhất và bền nhất bạn có thể liên hệ với Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn tư bác sĩ của bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Lam rang gia loai nao tot nhat, ben dep va gia ca phu hop nhat hien nay

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN