Mài cùi răng có đau không còn phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ

18-08-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi mài cùi răng có đau không khi bọc răng sứ và cách giảm đau thế nào? Tôi có ý định bọc sứ cho chiếc răng cửa bị mẻ khá to nhưng lại nghe nói trước khi bọc cần mài răng nên không biết có đau không thưa bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài cùi răng có đau không khi bọc răng sứ và cách giảm đau  thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài cùi răng có đau không?

Mài cùi răng là chỉ định bắt buộc khi bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉ có trải qua thao tác này răng mới có thể làm trụ cho chụp răng sứ bên trên để hoàn tất quá trình bọc răng.

Mài cùi răng có đau không, đau như thế nào và cơn đau có kéo dài không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ giỏi, tay nghề vững thì khi mài chỉ tác động vào phần men răng, không xâm lấn tới cấu trúc răng và tủy răng thì bệnh nhân sẽ không bị ê buốt, khó chịu. Ngược lại, tay nghề của bác sĩ không cao sẽ cho kết quả trái ngược với điều trên.

Mài cùi răng có đau không khi bọc răng sứ thẩm mỹ?

Mài cùi răng có đau không và cách giảm đau như thế nào?

Bạn Mai thân mến, kỹ thuật nha khoa hạn chế trước đây khiến cho nhiều người phải lo lắng về việc mài răng bọc sứ có đau không. Đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nha khoa thì mài răng có đau không không còn là vấn đề nữa, bạn nên đến bọc sứ cho răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng nhé, cảm giác ê nhức sẽ không còn nhiều đâu.

Cách tốt nhất để hạn chế việc mài cùi răng bị đau là mài răng bằng công nghệ hiện đại với bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và bạn có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện kỹ thuật này.

Mài cùi răng có đau không tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Các bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi sẽ tiến hành mài răng một cách an toàn nhất và không xâm lấn đến cấu trúc răng. Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng răng sẽ mài, thuốc tê có tác dụng làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn, không đau nhức.

Quan trọng nhất, bệnh viện áp dụng mài cùi răng cho bệnh nhân bằng máy mài tự động công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với đường cắt chính xác, dứt khoát nhưng nhẹ nhàng, không xâm lấn đến cấu trúc răng và các mô mềm xung quanh, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức, ê buốt.

Những thắc mắc của bạn về mài cùi răng có đau không đã được chúng tôi giải đáp trên đây, nếu có gì chữa rõ hoặc còn thắc mắc về cách dịch vụ nha khoa khác có thể gọi điện đến tổng đài 24/7 của bệnh viện để được giải đáp theo số 1900 6899.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

XEM THÊM
Bạn đang xem: Mai cui rang co dau khong con phu thuoc vao chuyen mon cua bac si

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN