Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả là thời điểm hợp lý và an toàn nhất?

10-11-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|0 Comments

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được không? – Thưa bác sỹ.  Năm nay tôi 29 tuổi. Tôi vừa nhổ răng sâu được một thời gian và đang có nhu cầu trồng lại răng để không phải ngần ngại khi giao tiếp với mọi người. Mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Lưu Lan – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lưu Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường, sau khi nhổ răng, vết thương lành là có thể tiến hành trồng răng giả, nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng của bệnh nhân, các kỹ thuật nha khoa không thể can thiệp nhiều. Thời gian trung bình để trồng răng sau khi nhổ răng là khoảng 3 tháng bởi nếu vượt qua thời gian này, hiện tượng tiêu xương sẽ diễn ra ở vùng răng bị mất, tụt nướu, làm xô lệch các răng xung quanh và làm cho chiếc răng đối diện bị dài ra.

Tuy nhiên, trong từng trường hợp cụ thể, việc áp dụng biện pháp trồng răng ảnh hưởng đến nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả:

Trồng răng giả bằng cầu răng: Có thể thực hiện được sau khi nhổ răng từ 1 – 2 tháng, tùy tình trạng vết thương lành đến mức nào. Việc làm cầu răng chủ yếu tác động lên 2 chiếc răng bên cạnh răng mất nên thời gian có thể thực hiện được nhanh hơn.

 Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả với Implant

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả bằng cấy ghép Implant:

Tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân mà thời gian trồng răng cũng khác nhau:

Bệnh nhân bị tiêu xương, mô mỏng thì nên trồng răng sau khi nhổ răng 1-2 tháng.

Bệnh nhân bị nhiễm trùng răng đồng thời xương hàm mỏng nên trồng răng sau khi nhổ răng 3 – 4 tháng.

Các bác sĩ khuyến khích nên trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant sau khi nhổ răng, nhất là đối với những răng có chức năng quan trọng để loại bỏ khả năng tiêu xương đồng thời duy trì kết quả được lâu dài.

Hiện nay, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ uy tín để bạn có thể thực hiện trồng răng giả sau khi nhổ răng. Đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu chuyên ngành sẽ tư vấn nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả, rồi về cấu trúc hàm mặt, có khả trồng răng thẩm mỹ giả bằng phương pháp làm cầu răng và cấy ghép Implant cho nhiều trường hợp.

Thiết bị kỹ thuật là những máy móc tối tân nhất, quy trình thực hiện được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt, bệnh viện có thể thực hiện cắm Implant nhanh chóng trong 1 ngày, hạn chế tối đa nhất việc tác động đến nướu và lợi nên không gây đau nhiều.Rất nhiều trường hợp trồng răng giả tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều cho biết họ cảm thấy rất hài lòng vì kết quả đạt được.

 Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

* Lưu ý: Hiệu quả trồng răng giả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả phụ thuộc vào sự bình phục của bạn sau khi nhổ răng. Bạn cần đến bệnh viên nha khoa uy tín để gặp bác sĩ và trải quá trình chẩn đoán mới có thể biết được nên trồng răng giả hay chưa.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã làm bạn hiểu rõ hơn về Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả, nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể liên hệ theo Hotline 1900 6899 để được tư vấn miễn phí nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Nho rang bao lau thi trong rang gia la thoi diem hop ly va an toan nhat?

Để lại bình luận của bạn