Hàm răng giả tháo lắp – Giải pháp phục răng vô cùng tuyệt vời cho bạn

02-12-2021|Categories: Tin Tức Trồng Răng|Tags: |0 Comments

Hàm răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình răng hiệu quả đối với các trường hợp mất một vài răng hoặc mất nhiều răng cùng một lúc, đem lại một hàm răng tự nhiên như răng thật mà mà chi phí lại rất hợp lý.

Hàm răng giả tháo lắp với nhiều ưu thế vượt trội

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP?

Răng giả tháo lắp thích hợp để sử dụng trong các trường hợp phổ biến sau đây:

Mất nhiều răng trên một hàm hoặc mất cả hàm răng

Mất nhiều răng nhưng không muốn phục hình răng bằng các phương pháp như cầu răng sứ hay trồng răng Implant

Trường hợp mất răng nhưng cấu trúc xương hàm không đủ khỏe để cấy ghép implant hoặc răng bên cạnh không thể làm trụ răng cho cầu răng sứ.

 

ƯU ĐIỂM CỦA HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Đẹp như răng thật: Hàm răng giả tháo lắp mặc dù là phương pháp phục hình tương đối đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất đáng kể. Các trường hợp sau khi làm răng giả tháo lắp đều cho hiệu quả thẩm mỹ cao, răng nhìn như răng thật và khó bị lộ.

Răng giả tháo lắp nhìn tự nhiên như răng thật

Tiết kiệm chi phí đáng kể: Phục hình bằng Hàm răng giả tháo lắp có chi phí thấp hơn so với phương pháp cấy ghép Implant hay cầu răng sứ. Đối với các trường hợp chưa có đủ chi phí để trồng răng bằng Implant thì có thể dùng răng giả tháo lắp tạm thời thay thế cho răng. Vật liệu làm răng giả tháo lắp là nhựa nha khoa chuyên dụng nên giá thành tương đối rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Đảm bảo chức năng ăn nhai: Hàm răng giả tháo lắp sau khi phục hình có thể đảm bảo chức năng ăn nhai lên đến 80% so với răng thật. Răng giả vẫn có khả năng chịu lực, chống ăn mòn tốt không kém gì so với răng bình thường chỉ khác là răng không được nuôi dưỡng tự nhiên nên theo thời gian có thể bị thoái hóa nếu không chú ý giữ gìn.

Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ:  Hàm răng giả tháo lắp có thể tháo ra một cách dễ dàng nên có thể vệ sinh răng miệng cũng như hàm giả một cách dễ dàng, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra do thức ăn, mảng bám gây nên.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI KIM HOSPITAL?

Bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành về nha khoa, phục hình răng đều được hội tụ đông đảo tại Nha khoa KIM, kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng cống hiến sức mình, tận tâm với nghề và với bệnh nhân, đảm bảo đem đên cho bạn những phương pháp trồng răng thẩm mỹ ưng ý nhất, vừa có thể ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ giỏi, tay nghề vững và tận tâm với bệnh nhân

Trang thiết bị tối tân nhất

Các máy móc phục vụ trong công tác làm hàm răng giả tháo lắp sẽ thăm khám, lấy dấu răng, làm răng giả đều được nhập khẩu chính hãng, góp phần đem lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Phòng khám, điều trị khang trang, hiện đại đem đến một không gian thoải mái để bệnh nhân yên tâm điều trị.

Chất liệu răng giả cao cấp

Hàm răng giả tháo lắp đều được làm từ những vật liệu nha khoa cao cấp, chất lượng và quan trọng nhất là an toàn, không kích ứng với răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

Vô trùng tuyệt đối

Trước khi thực hiện làm hàm răng giả tháo lắp, bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ các vi khuẩn, ngăn chặn việc nhiễn khuẩn có thể xảy ra. Các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, bác sĩ điều trị cũng phải tuân thủ những quy định về vệ sinh trong trang phục và đeo găng tay vô khuẩn.

 Răng giả bền chắc, dài lâu: Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, Hàm răng giả tháo lắp có độ bền cao do được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo được chức năng ăn nhai, nếu bảo quản và vệ sinh tốt thì sẽ duy trì được rất lâu.

 

QUY TRÌNH LÀM HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA KIM

1. Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra thật kỹ về tình trạng mất răng của bệnh nhân, cấu trúc xương hàm, xác định có thể phục hình bằng phương pháp chỉnh răng bằng hàm tháo lắp hay không và tư vấn cho bệnh nhân cách phù hợp nhất.

2. Lấy dấu răng, làm răng giả tháo lắp: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bệnh nhân và chuyển đến labo để chế tạo răng giả. Việc chế tạo dựa trên hệ thống máy tính hiện đại nên độ chính xác cao, nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống.

3. Vệ sinh răng miệng: Nhằm đảm bảo Hàm răng giả tháo lắp sạch sẽ, không còn vi khuẩn để việc lắp răng giả được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng.

4. Lắp răng giả: Cuối cùng là bước gắn răng giả lên cung hàm của bệnh nhân sao cho răng giả vừa khít với khoảng trống bị mất răng của hàm răng thật, không làm tổn thương đến răng và nướu. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách tự thực hiện và vệ sinh răng tại nhà.

Quy trình làm hàm răng giả tháo lắp tại Nha khoa KIM

 

 CÁC TRƯỜNG HỢP LÀM HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP THÀNH CÔNG TẠI NHA KHOA KIM

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh nhân bị mất toàn bộ răng ở hàm trên, phục hình hiệu quả bằng răng giả tháo lắp

Bệnh nhân bị mất nhiều răng ở hàm trên còn hàm dưới răng cong nguyên vẹn, phụ hình hiệu quả bằng hàm răng giả tháo lắp

Bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm ở hàm dưới, hàm răng giả tháo lắp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai

 

CHI PHÍ RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA KIM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng Việt Nam Răng 150.000
Răng Justy, Vita Răng 200.000
Răng Composite Răng 250.000
Răng sứ tháo lắp Răng 400.000
Răng tháo lắp – Sứ Justy Toàn hàm 9.000.000
Răng tháo lắp – Composite Toàn hàm 12.000.000
Răng tháo lắp – Sứ Toàn hàm 21.000.000
Lưới lót chống gãy Hàm 1.000.000
Khung titan Hàm 2.500.000
Khung Ni-Cr Hàm 2.000.000
Khung Cr-Co Hàm 3.000.000
Nền bán hàm Hàm 1.500.000
Nền toàn hàm Hàm 4.000.000
Đệm hàm Hàm 2.000.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft Hàm 2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm) Bán hàm 1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắp Móc 500.000
Nền nhựa dẻo Nhật Hàm 15.000.000
Vá hàm gãy vỡ Hàm 200.000
Điều chỉnh bán hàm (mài chỉnh) Bán hàm 100.000
Điều chỉnh toàn hàm trên dưới (mài chỉnh) Liệu trình 200.000

 

“Phương pháp phục hình răng bằng hàm răng giả tháo lắp thích hợp và an toàn cho nhiều trường hợp mất răng với chi phí rẻ mà hiệu quả đạt được luôn hài lòng khách hàng. Bạn có thể cân nhắc thực hiện trồng răng bằng phương pháp này nếu chưa đủ chi phí hoặc sức khỏe để trồng răng giả vĩnh viễn”.

Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Ham rang giả tháo láp – Giai phap phuc rang vo cung tuyet voi cho ban

Để lại bình luận của bạn