Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào công nghệ chế tạo răng sứ?

08-08-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp tôi thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình? Tôi bị thưa răng cửa, khe hở giữa hai răng tương đối rộng do kích thước của răng bé. Tôi dự định sẽ trồng răng sứ nhưng không biết thời gian có lâu không, tôi có con nhỏ nên không thể đi quá lâu được thưa bác sỹ! (Phạm Thị Ngọc Hoa – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?

1. Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?

Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại hay không? Thông thường, một quy trình trồng răng sứ trải qua 5 bước với khoảng 2 lần hẹn là:

  1. Thăm khám, tư vấn
  2. Vệ sinh răng miệng
  3. Mài cùi răng
  4. Lấy dấu răng và lắp răng giả tạm
  5. Lắp răng sứ

– Các bước 1,2,3 có thể thực hiện rất nhanh, chỉ trong vòng lần hẹn đầu tiên cũng có thể hoàn thành, một lần hẹn cũng chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ nên rất thuận tiện.

– Bước quan trọng nhất quyết định thời gian trồng răng sứ mất bao lâu là bước thứ 4 – chế tạo răng sứ. Với kỹ thuật nha khoa trước đây, bước này tốn rất nhiều thời gian, bệnh nhân phải chờ 1 – 2 tuần thì răng sứ mới được chế tạo xong. Sau đó có thể còn phát sinh thêm 1 hoặc 2 lần hẹn nữa do răng được chế tạo thủ công, chưa chính xác, lắp vào không được khớp với cùi răng nên cần thời gian chỉnh sửa lại.

Trồng răng sứ mất bao lâu với công nghệ tiên tiến nhất?

Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại, việc chế tạo răng sứ có thể rút ngắn lại chỉ còn 1 ngày trong điều kiện trung tâm nha khoa bạn thực hiện có hệ thống labo và kỹ thuật viên riêng. Răng được chế tạo chính xác đến từng chi tiết nhỏ nên lắp vừa khít với cùi răng và ít khi phát sinh thêm một lần hẹn khác.

 Bạn Hoa thân mến, kỹ thuật nha khoa hiện đại cho phép thực hiện trồng răng sứ rất nhanh, chỉ mất 2 lần hẹn nên bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé, quan trọng là bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và có công nghệ làm răng sứ hiện đại.

2. Trồng răng sứ mất bao lâu và nên trồng răng sứ ở đâu?

Như những phân tích trên đây, trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ trồng răng đó có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại hay không, do đó tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn rút ngắn thời gian trồng răng sứ chính là tìm cơ sở nha khoa đáp ứng được các tiêu chí đó.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong trường hợp này, nơi đây có đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi cùng tay nghề vững, đảm bảo trồng răng sứ đúng kỹ thuật nhất.

Kết quả trồng răng sứ thành công tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Trong việc chế tạo răng sứ, bệnh viện áp dụng công nghệ hiện đại nhất là 3D CAD/CAM có thể mô phỏng hình ảnh của răng sứ sau khi có đầy đủ số liệu đã lấy dấu răng. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, răng sứ sẽ được chế tạo nhanh chóng và hoàn tất  trong thời gian ngắn nhất. Chỉ mất khoảng 1 ngày là bệnh nhân có thể đến và hoàn tất việc chụp răng sứ lên trên.

Mọi thắc mắc của bạn về trồng răng sứ mất bao lâu vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Trong rang su mat bao lau phu thuoc vao cong nghe che tao rang su?

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN