Trồng răng giả tháo lắp – tiết kiểm chi phí, đẹp tự nhiên như răng thật

29-08-2021|Categories: Tin Tức Trồng Răng|0 Comments

Trồng răng giả tháo lắp là giải pháp hiệu quả tái tạo chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho người bệnh. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp trồng răng này mà không phải là phương pháp khác, vậy bạn có biết lý do tại sao không?

1. Trồng răng giả tháo lắp là gì?

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng bằng cách sử dụng một hàm giả tháo lắp để thay thế cho vị trí răng bị mất. Cấu tạo của một hàm răng giả thao lắp goomg: nền hàm (lợi giả), khung hàm và răng giả.

Đây là cách phục hình răng đơn giản và lâu đời nhất trong số các phương pháp trồng răng giả.

2. Khi nào thì trồng răng giả tháo lắp?

Trồng răng giả tháo lắp áp dụng khi nào?

Trồng răng giả tháo lắp được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Mất nhiều răng hoặc toàn hàm răng

– Mất nhiều răng nhưng xương không đủ khỏe hoặc không đủ chi phí để làm răng giả vĩnh viễn. Trường hợp này phổ biến nhất với người cao tuổi.

– Mất nhiều răng xen kẽ với những khoảng cách quá dài mà không thể phục hình cố định.

 

3. Ưu điểm của phương pháp trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp có nhiều ưu điểm so với các phương pháp trồng răng khác nên được nhiều người lựa chọn như:

 – Tiết kiệm chi phí: răng giả tháo lắp có giá thấp hơn so với răng giả vĩnh viễn là Implant và cầu răng sứ. Mức chi phí này là hợp lý do chất liệu của răng giả tháo lắp là nhựa nha khoa chuyên dụng với mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó, khi trồng răng bằng phương pháp này, chỉ cần chế tạo răng giả ở bên ngoài và lắp vào khuôn răng chứ không cần tác động vào xương hàm để đặt trụ nên kỹ thuật không quá khó. Đối với những trường hợp chưa đủ chi phí để trong rang gia cố định thì đây là lựa chọn hợp lý nhất.

 – Tính thẩm mỹ cao: Răng giả tháo lắp cho hiệu quả rất khả quan khi hàm răng nhân tạo có hình dạng đẹp như răng sứ thẩm mỹ, không hề bị lộ. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, cần có bác sĩ giỏi, chất liệu tốt cùng với công nghệ chế tạo răng hiện đại.

Trồng răng giả tháo lắp cho hiệu quả thẩm mỹ cao

 – Đảm bảo chức năng ăn nhai: So với răng thật, trồng răng giả tháo lắp cho hiệu quả ăn nhai lên đến 80%, với mức chi phí, chất liệu như vậy thì đây đã là một kết quả rất khả quan.

– Vệ sinh dễ dàng: Ưu điểm này là do yếu tố tháo lắp của răng mà có được. Khi ăn uống xong bạn có thể tháo răng ra để vệ sinh sạch sẽ, phòng tránh được các bệnh răng miệng.

 – Răng giả tháo lắp khó bị nong lệch, di trượt trên nướu: Lựa chọn chất liệu bền bỉ, chất lượng thì hàm răng giả sẽ không bị giãn rộng và không bị nong lệc mà cố định một chỗ.

Nên trồng răng giả tháo lắp ở đâu?

Khi trồng răng giả tháo lắp, bạn nên tìm một cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng để thực hiện thì răng giả của bạn mới đẹp tự nhiên, ăn nhai tốt và có độ bền cao. Tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện để thực hiện vì hơn bất cứ nơi nào, đây chính là nơi có đầy đủ các điều kiện cả về nhân lực và vật lực để trong rang gia cho bạn. Trong sự lựa chọn này, bạn có thể quyết định Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để gửi gắm niềm tin của mình.

Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện lấy dấu hàm cho bệnh nhân

Tại bệnh viện, chất liệu răng giả được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao, bền bỉ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, với công nghệ 3D hiện đại được áp dụng vào việc chế tạo răng giả, hàm răng của bạn nhận được sẽ đảm bảo chuẩn xác và hoàn mỹ nhất.

Quy trình trồng răng giả được đảm bảo vô trùng, theo đúng trình tự quy định nên không có nhiễm trùng xảy ra. Việc chụp phim, lấy dấu hàm luôn được coi trọng để phục hình răng một cách hiệu quả nhất.

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng hiệu quả mà tiết kiệm, bằng những ưu điểm của mình, phương pháp trồng răng này ngày càng được ưa chuộng bởi những người có nhu cầu trồng răng. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến cách trồng răng giả này hoặc về các dịch vụ nha khoa khác có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua số tổng đài 1900 6899.

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Trong rang gia thao lap – tiet kiem chi phi, dep tu nhien nhu rang that

Để lại bình luận của bạn