Trồng răng nanh giả an toàn nhanh thần tốc, đẹp giống như răng thật

08-08-2021|Categories: Làm răng sứ|0 Comments

Trồng răng nanh giả với mục đích chính là cải thiện tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng, đảm bảo chức năng ăn nhai được bình thường. Các cách trồng răng nanh giúp bạn phục hình răng một cách hoàn hảo nhất.

1. Trồng răng nanh có nên không?

Răng nanh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng nên trồng răng nanh là điều cần thiết để khôi phục lại một hàm răng hoàn hảo.

Trong trường hợp răng nanh mọc khểnh làm cho thức ăn nhét vào các kẽ răng, làm ảnh hưởng đến việc vệ sinh răng miệng và gây nên các bệnh lý răng miệng thì khi làm răng nanh giả, tốt nhất nên đưa răng nanh về chuẩn cung răng để việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Trồng răng nanh giả an toàn NHANH thần tốc, đẹp giống như răng thật

Làm răng nanh giả có nên không khi răng bị mất hoàn toàn?

2. Khi nào nên làm răng nanh giả?

Trồng răng nanh nên thực hiện khi răng nanh bị gãy, vỡ, mẻ,

– Khi sâu răng làm mất đi một phần lớn mô răng.

– Khi mất răng hoàn toàn.

3. Có những cách trồng răng nanh nào?

Cách trồng răng nanh cũng giống khi trồng răng giả cho các răng khác, được thực hiện bằng cầu răng, cấy ghép implant hay làm răng giả tháo lắp.

 Làm răng nanh giả bằng cầu răng sứ: Sử dụng một cầu răng có ít nhất 3 chiếc răng giả liền kề nhau để lắp vào chỗ răng bị mất và 2 răng bên cạnh, 2 răng ở bên có tác dụng làm trụ cho cầu răng.

Ưu điểm: Làm cầu răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được đảm bảo,  thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm: Cầu răng chỉ khôi phục được thân răng còn chân răng vẫn bị khuyết, nếu để lâu ngày, hiện tượng tiêu xương vẫn có thể xảy ra.

 Cấy ghép Implant để trồng răng nanh:

Làm răng nanh giả bằng phương pháp cấy ghép Implant là tối ưu nhất.

Đây là phương pháp tối ưu nhất trong tất cả phương pháp làm răng. Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm và lắp răng sứ lên bên trên. Trồng răng bằng phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các răng khác, không cần mài cùi răng, răng giả bền chắc như răng thật và có thể ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra.

Trồng răng nanh bằng phương pháp răng giả tháo lắp:

– Ưu điểm: Phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng hiệu quả. Thời gian thực hiện nhanh chóng,  chi phí khá rẻ so với các phương pháp khác.

– Nhược điểm: Đây là cách thức tạm thời, tái tạo lại hàm răng nhanh chóng, tuy nhiên, phương pháp này thích hợp nhất đối với người già, khi răng và xương hàm không còn đủ khỏe để trồng răng bằng cách khác. Làm cầu răng phải mài ít nhất 2 chiếc răng bên cạnh răng đã mất nên ít nhiều gây cảm giác ê buốt.

4. Nên trồng răng nanh ở đâu?

Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả, phương pháp trồng răng bằng Implant cho hiệu quả cao nhất, cầu răng sứ cũng có những ưu điểm riêng nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định trồng răng giả.

Tuy nhiên, việc quạn trọng nhất là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng thì mới đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Bạn có thể đến Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn để trồng răng, nơi đây là bệnh viện nha khoa uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người Việt Nam có vấn đề về nha khoa, thẩm mỹ hàm mặt.

Trồng răng nanh tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài với kỹ thuật cao và tay nghề vững chắc, hứa hẹn mang đến một ca trồng răng nanh hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trong điều kiện xương hàm của bạn đủ khỏe để cấy ghép răng, bệnh viện sẽ phục hình răng nhanh chóng cho bạn trong vòng 1 ngày, điều mà các phòng khám khác không thể làm được. Trong trường hợp răng đã mất từ lâu, hiện tượng tiêu xương đã diễn ra và không đủ điều kiện để cấy ghép, bác sĩ sẽ ghép xương cho bệnh nhân nhanh chóng nhất để việc cấy ghép sẽ tiếp tục diễn ra. Quy trình cầy ghép đảm bảo vô trùng nên không có nhiễm trùng xảy ra.

Với cách trồng răng giả bằng cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp, bệnh viện sử dụng công nghệ hiện đại để chế tạo răng giả chuẩn xác tới từng milimet, cho hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả.

Nếu bạn còn thắc mắc về trồng răng nanh hay về các vấn đề nha khoa khác xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp.

Nguồn: http://trongrangthammy.net/

Bạn đang xem: Trong rang nanh gia an toan nhanh than toc, dep giong nhu rang that

Để lại bình luận của bạn