Trồng răng sứ giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC và chuẩn nhất hiện tại?

05-12-2021|Categories: Tư Vấn Trồng Răng|0 Comments

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Tôi muốn trồng răng sứ thẩm mỹ cho một chiếc răng cửa đã gãy để chúng thẩm mỹ hơn nhưng lại không biết chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu, có đắt không và mức giá nào là hợp lý thưa bác sĩ. (Lê Thị Thúy Anh – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn để trồng. Với mỗi loại răng sứ, độ bền, tính thẩm mỹ khác nhau nên mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá trồng răng sứ chi tiết giúp bạn xác định được chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000
Răng sứ Veneer Răng 7.500.000

Trong bảng giá trên của Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn có thể thấy rằng: chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cho răng của mình.

 Răng toàn sứ có mức giá cao nhất vì chúng có màu sắc tương đồng với răng thật, đẹp, tự nhiên, trơn bóng, không làm đen viền lợi, độ bền cao, lành tính và không gây kích thích đến nướu và các mô mềm xung quanh. Trong các loại răng toàn sứ, răng sứ Paladium với chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu? Đó chính là 5.500.000 đồng/răng và răng toàn sứ – Không CAD/CAM có giá 3.000.000 đồng/răng.

 Răng sứ kim loại có mức giá rẻ hơn so với răng toàn sứ vì răng dễ bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng dẫn đến đen cổ răng dần dần, răng sứ kim loại dễ gây kích ứng cho nướu nên sẽ gây đau đớn khi ăn nhai. Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu khi áp dụng công nghệ trồng răng sứ kim loại? Răng sứ kim loại Ni-Cr có giá 1.200.000 đồng/răng, rẻ hơn so với răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) giá 2.500.000 đồng/răng.

 Răng sứ titan thực chất cũng là răng sứ hợp kim, khung sườn của răng này là hợp kim của Niken – Crom – Titan, trong đó titan chiếm thành phần nhiều nhất, chụp bên ngoài của trồng răng sứ titan làm bằng sứ. Răng sứ titan có giá tương đối đắt vì độ bền cao, trọng lượng nhẹ lại không gây kích ứng  với răng miệng.

Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn?

* Lưu ý: Hiệu quả trồng răng sứ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Trồng răng thẩm mỹ sứ nên thưc hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn với cơ thể. Bạn có thể đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để thực hiện trồng răng sứ cho chiếc răng cần phục hình của mình mà không cần phải lo chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ đắc lực cho việc trồng răng sứ hiệu quả nhất. Các loại răng sứ mà bệnh viện sử dụng đều là những loại răng chính hãng, được bảo quản trong điều kiện vô trùng nên bạn không cần lo lắng việc viêm nhiễm có thể xảy ra.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý hoặc nếu có nhu cầu muốn tìm địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ, có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900 6899 nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Xem chi tiết tại: http://trongrangthammy.net/
Bạn đang xem: Tròng rang sú giá bao nhieu la CHINH XAC va chuan nhat hien tai?

Để lại bình luận của bạn

TIN TỨC LIÊN QUAN